Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận Gò Vấp

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận Gò Vấp Nhật Minh.

Nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu vì rất nhiều nguyên nhân, có thể là do lỗi khi lắp đặt, do hệ thống thoát khí thải bị hở, đường ống bị hỏng… Nhưng lý do thường xảy ra nhất và cần phải khắc phục nhanh chóng chính là hầm rút nhà bạn đã quá đầy. Vậy làm sao để phòng tránh việc hầm rút đầy lên gây mùi khó chịu hoặc làm tắc nghẽn bồn cầu, nhà tắm. Dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Nhật Minh sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách đơn giản có thể tham khảo và áp dụng ngay nhé.

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận Gò Vấp Nhật Minh.

Không vứt rác thải trực tiếp xuống bồn cầu ống cống gây mùi hôi.

Những loại chất thải khó phân hủy nếu bị vứt xuống toilet hay ống cống sẽ đến tích tụ tại hầm rút, không chỉ khiến bồn cầu nhà bạn dễ tắc nghẽn mà còn làm hầm rút nhanh đầy lên. Đặc biệt các loại bao ni lông, đồ nhựa không phân hủy được còn làm ảnh hưởng đến môi trường sinh thái. Vì vậy, hãy vứt rác đúng nơi quy định, đừng tiện tay bỏ mẩu tàn thuốc hay các mẫu rác nhỏ xuống bồn cầu, sẽ khiến hầm rút nhanh đầy và bạn sẽ là người hứng chịu hậu quả đấy.

Không dùng quá nhiều giấy vệ sinh.

Nhiều người nghĩ rằng giấy vệ sinh phân hủy được nên cứ tha hồ mà sử dụng. Giấy vệ sinh có thể phân hủy là chính xác nhưng bạn có biết rằng nếu lượng giấy vệ sinh bạn sử dụng lớn hơn lượng giấy phân hủy mỗi ngày thì cũng sẽ làm hầm rút nhà bạn đầy lên nhanh chóng đấy. 

Sử dụng chất làm sạch và chất xúc tác phân hủy thường xuyên

Vi khuẩn sinh sôi dưới sự phân hủy của chất thải lan tỏa trong không khí không những gây ra mùi hôi mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên sử dụng các chất làm sạch nhà vệ sinh, bồn cầu như viên khử mùi, bột phân hủy, bột baking soda để giúp chất thải phân hủy nhanh, bớt ứ đọng, từ đó bớt mùi khó chịu.

Sử dụng dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận Gò Vấp Nhật Minh định kỳ.

Có rất nhiều cách giúp bạn phòng tránh việc tắc nghẽn bồn cầu, nhà vệ sinh nhưng để xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh một cách triệt để và thường xuyên thì bạn hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ của chúng tôi. 

Công ty xử lý mùi hôi bồn cầu toilet Nhật Minh chúng tôi được trang bị những trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn nạo vét hết chất thải và mang chúng đến nơi quy định để xử lý. Chúng tôi cam kết xử lý sạch 99% lượng chất thải và loại bỏ hoàn toàn mùi hôi cống, nhà vệ sinh mà không pải đục phá nền, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm thực tế, đã có nhiều năm thâm niên trong ngành, đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng và uy tín nhất với bảng giá hợp lý, làm hài lòng quý khách hàng. 

Việc xử lý chất thải là việc khó khăn nhưng phòng tránh mùi hôi và tắc nghẽn lại là việc dễ thực hiện. Vì vậy, hãy tự điều chỉnh các thói quen để không phải đối mặt thường xuyên với các vấn đề do nhà vệ sinh gây ra. Trong trường hợp bạn muốn xử lý mùi hôi nước thải Quận Gò Vấp thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0938087552  để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

0325.740.560