Thợ sữa bồn cầu toilet bị nghẹt Quận Gò Vấp 0938087552

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Dịch vụ thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Gò Vấp uy tín.

Ngày nay, dịch vụ sửa chữa và thông tắc bồn cầu khá được ưa chuộng bởi tính tiện lợi cũng như làm sạch công trình vệ sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả. Vậy nên số lượng người tìm kiếm thợ sửa bồn cầu tại Gò Vấp ngày càng nhiều. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Công ty rút hầm cầu Nhật Minh để biết thêm về những dịch vụ thông tắc, sửa chữa bồn cầu bị nghẹt này nhé.

Dịch vụ thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Gò Vấp uy tín.
Nhật Minh có thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Gò Vấp uy tín.

Giải đáp về cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước Quận Gò Vấp.

Hỏi: Tôi Nguyễn Thị Vân trú tại Phường 7, Quận 7, TP.HCM có câu hỏi muốn nhờ quý Công ty giải đáp. Gần đây khu vực nhà vệ sinh xuất hiện nhiều côn trùng và mùi hôi thối. Thông qua tìm hiểu tôi có phát hiện mùi hôi và côn trùng, các con bọ bu quanh khu vực bồn cầu toilet nhà vệ sinh. Tôi có cùng gia đình cọ rửa thường xuyên, thậm chí đặt sáp thơm, xịt thuốc diệt côn trùng nhưng được một lúc sau lại đâu vào đấy.

Chưa kể sau quá trình sử dụng bồn cầu toilet xong khi ấn xả nước tôi nghe tiếng ùng ục và chất thải cùng nước xả xuống rất lâu mới trôi xuống đường cống thoát. Tôi không biết đây có phải là dấu hiệu của bồn cầu bị tắc nghẽn, hư hại hay không ? Nếu như thế thì cách sửa nghẹt bồn cầu Quận Gò Vấp như thế nào?…Hy vọng được các chuyên gia của quý Công ty giải đáp giúp tôi.

Trả lời: Chào chị Vân, cám ơn chị đã gửi câu hỏi tới cho Công ty thông bồn cầu quận Gò Vấp Nhật Minh chúng tôi. Qua vấn đề chị muốn Công ty giải đáp thì theo tình hình như chị nói thì bồn cầu toilet nhà chị đang bị tắc nghẽn một cách nghiêm trọng. Có thể do hệ thống đường ống thoát rác thải, chất thải bị mắc dẫn đến tắc nghẽn, hoặc bồn cầu nhà chị có hầm chứa đã đầy cũng là nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn.

Dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt Quận Gò Vấp uy tín, hiệu quả và chất lượng.
Dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt Quận Gò Vấp uy tín, hiệu quả và chất lượng.

Có nhiều cách để xử lý tình huống trên nhưng những phương pháp đó chỉ dành cho những trường hợp bồn cầu tắc nghẽn nhẹ và bồn cầu toilet còn đang mới mà thôi. Còn với trường hợp mà chị Vân đang gặp phải thì cách nhanh chóng nhất đó là nên tìm đến thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh Quận Gò Vấp để học kiểm tra cũng như có cách sửa chữa bồn cầu nhà chị.

Không nên để quá lâu tình trạng tắc nghẽn trên, bởi càng để lâu thì tình hình hư hại cũng như sửa chữa sẽ trở nên khó khăn và tốn kém nhiều chi phí. Chị nên liên hệ với Nhật Minh để chúng tôi cho thợ sửa chữa tới xử lý tình trạng mà chị đang gặp phải một cách nhanh nhất nhé.

Bảng giá sữa bồn cầu bị nghẹt Quận Gò Vấp bao nhiêu tiền.

Trên địa bàn Quận Gò Vấp có nhiều câu hỏi được đặt ra như cách sửa bồn cầu nghẹt Quận Gò Vấp hiện nay có mức giá là bao nhiêu? Chi phí cho từng loại dịch vụ như thế nào và mức giá chi tiết… Tuy nhiên, để biết rõ mức giá của từng loại dịch vụ còn tùy thuộc vào mỗi khu vực sẽ có mặt bằng chung về mức giá cả các dịch vụ không giống nhau.

Hơn nữa, chi phí về giá cả dịch vụ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động như số nhân công sửa chữa, khối lượng công việc cần thi hành, loại trang thiết bị máy móc hỗ trợ…Công việc càng mất nhiều thời gian, mức độ càng khó khăn thì mức giá bao giờ cũng sẽ nhỉnh cao hơn dịch vụ sửa chữa thông thường.

Dưới đây là bảng báo giá cho mọi người cùng tham khảo về các dịch vụ sửa bồn cầu bị nghẹt Quận Gò Vấp cho quý bạn đọc:

  • Sửa chữa, thông tắc bồn cầu do bị nghẹt: 250.000 đến 300.000 nghìn đồng
  • Sửa chữa, thông tắc bồn cầu mới (không bao gồm chi phí cho chỉnh họng thoát nước bồn cầu): 500.000 đến 550.000 nghìn đồng
  • Sửa chữa, thông tắc rò rỉ nước, không chảy nước bồn cầu: 150.000 đến 200.000 nghìn đồng
  • Dịch vụ sửa chữa và thay phao bồn cầu: 120.000 đến 200.000 nghìn đồng

Tuy nhiên, bảng giá trên đây về cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước Quận Gò Vấp chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách hàng muốn biết giá chính xác nhất cho mỗi một dịch vụ  thì nên liên hệ ngay với đơn vị cung cấp dịch vụ Nhật Minh chúng tôi để biết thêm chi tiết về thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh tại Gò Vấp nhé.

Dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt Quận Gò Vấp uy tín, hiệu quả và chất lượng.

Công ty rút hầm cầu Nhật Minh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Gò Vấp có uy tín và chất lượng tốt do khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty đánh giá. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, lại chuyên nghiệp, tay nghề cao trong chuyên môn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất tới cho quý khách hàng.

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, nhiều xe phù hợp với việc thông hút, nạo vét hầm cầu, bồn cầu. Đồng thời, chi phí giá thành cho các dịch vụ tại Công ty Nhật Minh thuộc hàng hợp lý, phải chăng nhất so với trên thị trường hiện nay.

Phương châm của Công ty là phải phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn tận tâm, tận tụy với khách hàng. Vậy nên bao năm qua đã để lại được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng trên địa bàn Quận Gò Vấp và cả thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây bài viết đã chia sẻ tới cho quý vị những thông tin về tìm kiếm thợ sửa bồn cầu Quận Gò Vấp uy tín và hiệu quả, chất lượng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Nhật Minh qua địa chỉ được cung cấp dưới đây.

0325.740.560