Thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ 0938087552

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy

Bồn cầu bị nghẹt giấy là tình trạng không phải hiếm gặp. Vậy có cách nào để có thể xử lý hiệu quả và nhanh nhất vấn đề này là gọi dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt giấy của công ty Nhật Minh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình đáp án phù hợp nhé!

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ 0938087552

Hầu như thói quen dùng giấy vệ sinh quá nhiều mỗi khi đi toilet và cho tất cả vào bồn cầu là một phần thói quen của rất nhiều người hiện nay. Sẽ có nhiều cách để xử lý hiệu quả vấn đề bồn cầu bị nghẹt giấy, tuy nhiên trong bài viết dưới đây, công ty Nhật Minh của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cách được rất nhiều người sử dụng và đem lại kết quả khả thi. Đó là sử dụng bột vi sinh BioFix Septic. 

Thông tắc bồn cầu nghẹt giấy bằng bột vi sinh BioFix Septic.

Bột vi sinh BioFix Septic là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, thường được nhiều hộ gia đình sử dụng để thông tắc bồn cầu quận gò vấp bị nghẹt do giấy, chất thải, bùn đất, dầu mỡ, các chất cặn bã tích tụ lâu ngày.

BioFix Septic có thành phần hoạt chất cực mạnh, có khả năng phân hủy nhanh chóng các chất hữu cơ cứng đầu nhất vì cũng phân hủy giấy vệ sinh hiệu quả tốt nhất. Do đó việc lựa chọn bột vi sinh BioFix Septic là sự lựa chọn lý tưởng và chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần cho một gói bột vi sinh BioFix Septic vào bồn cầu và đợi từ khoảng 5 phút để cho chúng tạo ra phản ứng. Lúc này đây vi sinh sẽ tan ra và khi nhấn nước thải xuống bồn cầu chúng sẽ bắt đầu xử lý dần dần các chất thải cứng đầu làm cho bồn cầu bị tắc nghẹt.

Sản phẩm này không gây tác hại cho con người lẫn môi trường, chúng cũng không gây ảnh hưởng cho thiết bị và chất liệu của bồn cầu. Có thể thấy việc sử dụng loại bột vi sinh này là một cách làm rất đơn giản mà không tốn sức, vừa bỏ ra rất ít chi phí.

Cách phòng tránh bồn cầu bị nghẹt giấy.

– Không nên sử dụng quá nhiều giấy cho một lần đi vệ sinh, và tốt nhất hãy cho tất cả vào thùng rác có nắp đậy thay vì bỏ xuống hết dưới bồn cầu

– Có thể thay thế giấy vệ sinh có chất lượng tốt để sử dụng. Nên chọn những loại giấy mềm, có khả năng phân hủy nhanh, giấy dễ tan trong nước để tránh hiện tượng bồn cầu bị nghẹt giấy tái phát.

– Nên sử dụng men vi sinh để giúp phân hủy một lượng chất thải dưới đường cầu cống, tốt nhất nên định kỳ trong 3 tháng 1 lần.

Lưu ý nếu sử dụng các cách thông bồn cầu nghẹt giấy trên mà vẫn không khắc phục giải quyết được vấn đề tắc nghẹt thì hãy liên hệ dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ uy tín chuyên nghiệp bảo hành dịch vụ lên đến 5 năm miễn phí không phát sinh dịch vụ gì hết.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0325.740.560