Thông bồn cầu bị nghẹt vải LH 0938087552

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp bồn cầu bị nghẹt vải, trong lúc đó bạn đã xử lý thế nào. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại dịch vụ thông nghẹt bồn cầu nghẹt vải, công ty Nhật Minh chúng tôi đã không ngừng trang bị và nâng cấp thiết bị máy móc để phục vụ tốt nhất sự cố này cho khách hàng!

Thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải LH 0938087552

Tình trạng bồn cầu bị nghẹt vải là điều không hiếm gặp trong các gia đình hiện nay.Và để giải quyết trường hợp này cũng có rất nhiều cách. Nếu như bạn mới phát hiện sự cố thì có thể tự thực hiện xử lý tại nhà. Nhưng nếu đã xảy ra tình trạng quá lâu và dẫn đến mùi hôi, tắc nghẹt thì chắc chắn phải cần đến sự hỗ trợ của công ty Nhật Minh chúng tôi.

Phương pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt vải tại nhà.

  1. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một gói bột thông cống có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy thực hiện bằng cách hòa chúng vào trong bồn cầu và đợi trong khoảng và phút. Khi thấy hiện tượng sủi bọt tức là phản ứng phân hủy đang diễn ra. Sau đó bạn tiến hành xả nước để rửa trôi chất bẩn.
  2. Sử dụng dây lò xo để lấy vải hoặc các dị vật tắc nghẽn ra bên ngoài. Việc của bạn là dùng dây lò xo nhẹ nhàng đưa vào dưới bồn cầu, sau đó xoay nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ rồi từ từ kéo dị vật ra bên ngoài.
  3. Sử dụng một cây kim loại và uốn một đầu thành hình móc câu. Sau đó đưa vào trong bồn cầu và móc dị vật ra ngoài. Trường hợp này chỉ dùng cho vải bị tắc ở đoạn gần miệng bồn cầu, nếu sâu quá sẽ không có tác dụng.

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt vải chuyên nghiệp.

Đây luôn là phương án cuối cùng mà khách hàng nào cũng sử dụng sau khi thực hiện các cách trên không thành công. Dịch vụ thông bồn cầu ở gò vấp bị nghẹt vải giá rẻ hiện nay rất phổ biến và số lượng công ty cung cấp dịch vụ cũng rất nhiều.

Do đó chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện. Và đó chính là công ty Nhật Minh – đơn vị hàng đầu tp Hồ Chí Minh về vệ sinh –môi trường.

Nhật minh có đội ngũ nhân viên giỏi, có trang bị máy móc hiện đại nên dễ dàng phát hiện ra nguyên nhân sự cố về bồn cầu và có cách giải quyết tối ưu.

Đặc biệt, chúng tôi luôn thực hiện báo giá trước khi làm nhưng khách hàng yên tâm vì giá tại Nhật Minh luôn rẻ hơn 10% so với thị trường. Đồng thời luôn có chế độ bảo hành thông bồn cầu nghẹt vải miễn phí dài hạn kèm theo để đảm bảo lợi ích tối đa nhất cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0325.740.560