Thông bồn rửa chén bát trào ngược Quận Gò Vấp 0938087552

Thông bồn rửa chén bát trào ngược Quận Gò Vấp.

Khi bồn rửa bát bị trào ngược thì sẽ có rất nhiều hệ lụy kéo theo như bốc mùi hôi, gây ô nhiễm. Do đó nếu khi gặp vấn đề này thì việc của bạn chính là hãy liên hệ dịch vụ thông bồn rửa chén bát trào ngược Quận Gò Vấp với công ty Nhật Minh để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời!

Thông bồn rửa chén bát trào ngược Quận Gò Vấp 0938087552

Nguyên nhân khiến cho bồn rửa bát bị trào ngược.

Khi nước và các chất cặn trong bồn rửa bát không thể đi qua đường ống thoát nước thì đó là dấu hiệu cho thấy hệ thống này đang gặp sự cố trào ngược. Nguyên nhân dẫn đến việc này có thể là do đường ống thoát nước của bồn rửa bị tắc nghẽn.

Đó chính là hậu quả của việc không vệ sinh thường xuyên khiến cho các loại dầu mỡ, thức ăn thừa, cặn bẩn lâu ngày tích tụ và tạo thành mảng bám cứng bám vào đường ống, làm cho nước không được lưu thông và tích tụ, tràn ngược trở lại. 

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Với nguyên nhân này thì bạn có thể tự thực hiện việc thông tắc tại nhà bằng các cách làm khá đơn giản. Cụ thể là dùng nước rửa chén để bôi trơn đường ống, dùng nước ấm để làm mềm chất thải, dùng dây lò xo để đẩy chất thải hay dùng bột thông cống để phân hủy chất thải.

Tuy nhiên nếu những nguyên nhân phức tạp hơn thì bạn cần sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật giỏi để họ có thể thực hiện kiểm tra, khảo sát và đưa ra phương án xử lý hiệu quả ngay tức thì.

Liên hệ sử dụng dịch vụ thông bồn rửa bát trào ngược Quận Gò Vấp.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn rửa bát bị trào ngược Quận Gò Vấp có thể liên hệ với Nhật Minh thông qua đường dây nóng của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào với những phương pháp xử lý hiệu quả tốt nhất chỉ trong một lần duy nhất.

– Nhật Minh có đội ngũ nhân viên đông đảo thành thạo tay nghề, giỏi chuyên môn cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi có mặt hầu hết tại khắp khu vực Tp Hồ Chí Minh nên có thể tiếp cận và phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

– Chúng tôi luôn có sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị máy móc để có thể hỗ trợ tốt nhất cho công việc, giúp giảm nhân công thực thì và từ đó tiết kiệm được nhiều công sức cũng như chi phí cho khách hàng.

– Nhật Minh luôn cung cấp chế độ bảo hành miễn phí kèm theo sau mỗi dịch vụ vệ sinh nói chung và dịch vụ xử lý bồn rửa bát bị trào ngược Quận Gò Vấp. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857