Bảng Giá Dịch Vụ Thông Cầu Cống Nghẹt Quận Gò Vấp 0938087552

Dịch Vụ Thông Cầu Cống Nghẹt Quận Gò Vấp Nhật Minh.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tiện ích xã hội mang lại nhiều như dịch vụ vệ sinh. Khi không biết cách xử lý chất thải thì bạn có thể gọi Dịch Vụ dịch vụ hỗ trợ. Chúng ta cùng tìm hiểu Dịch Vụ Thông Cầu Cống Nghẹt Quận Gò Vấp Nhật Minh để có thông tin chi tiết liên hệ khi cần trong bài viết này.

Dịch Vụ Thông Cầu Cống Nghẹt Quận Gò Vấp Nhật Minh.
Dịch Vụ Thông Cầu Cống Nghẹt Quận Gò Vấp Nhật Minh Chuyên Nghiệp.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống bị nghẹt ở Quận Gò Vấp.

Khu vực Quận Gò Vấp đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế – văn hóa – xã hội, mức sống dân cư mặt bằng chung cao. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào mọi công việc giúp tiết kiệm thời gian, hiệu quả hơn hẳn. Điển hình là việc xử lý nước thải, sửa chữa các thiết bị gia đình.

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Bạn cũng biết khu đô thị có hệ thống bồn cầu, cống rãnh chằng chịt, lượng chất thải đổ ra nhiều nên cần phải thông nghẹt, nạo vét bùn đất thường xuyên. Thiết kế công trình tự hoại phức tạp nên cần có thợ chuyên nghiệp biết cách xử lý. Khi bận rộn, bạn chỉ cần gọi điện thì nhân viên vệ sinh sẽ có mặt ngay tại nhà để hỗ trợ. Không mất nhiều thời gian, giá lại phải chăng nên giờ đây nhu cầu dùng dịch vụ vệ sinh ở khu vực này rất cao.

Dịch Vụ thông cầu cống nghẹt bằng lò xo không đục phá Hùng Cường.
Dịch Vụ thông cầu cống nghẹt bằng lò xo không đục phá Hùng Cường.

Giới thiệu về Dịch Vụ thông cầu cống nghẹt bằng lò xo không đục phá Hùng Cường.

Nhận biết được sự quan trọng của dịch vụ vệ sinh nên mọi người đều muốn biết địa chỉ nào làm việc trách nhiệm, hiệu quả cao. Theo khảo sát thực tế thì ở Tp. HCM người dân tin tưởng lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt của Dịch Vụ Nhật Minh. Văn phòng làm việc mở ở quận Gò Vấp, địa bàn hoạt động ở nhiều tỉnh thành phía Nam, chỉ cần khách yêu cầu thì xa mấy cũng tới trợ giúp.

Chính vì sự nhiệt tình, tận tâm với kết quả công việc cao giúp hệ thống xử lý nước thải vận hành bình thưởng nhanh chóng nên luôn thu hút đông khách hàng. Cách dịch vụ vệ sinh chủ yếu được cung cấp bao gồm

 • Thông bồn cầu, bồn lavabo, chậu rửa bát, ống thoát nước
 • Rút hầm cầu, nạo vét hố ga, cống rãnh
 • Sửa chữa thiết bị vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp
 • Khử mùi hôi, diệt khuẩn, dọn dẹp nhà cửa
 • Xây mới, lắp đặt, nâng cấp hầm cầu, hố ga,…

Dấu hiệu bồn cầu, cống rãnh bị nghẹt.

Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi hiện tượng bồn cầu, đường cống bị trục trặc. Vậy bạn đã nắm bắt được dấu hiệu để can thiệp kịp thời hay chưa? Nếu ở giai đoạn đầu thì chỉ báo hiệu mức nhẹ, tới lúc nặng thì rõ rệt luôn nhưng lại gây nhiều phiền thoái rồi.

 • Bồn cầu thoát nước chậm, phát tiếng kêu ục ục, vặn nước liên tục bị trào ngược ra sàn rồi ngưng hoạt động.
 • Đường cống rãnh bị nghẹt thì không luân chuyển thêm nước thải, tràn nước bẩn lên miệng cống ra đường. Các thiết bị sinh hoạt không xả được nước ra cống nên thoát chậm rồi dễ bị nghẹt.
 • Khu vực WC, gần cống rãnh tỏa mùi hôi tanh nồng, có nhiều vi khuẩn, nơi trú ẩn cho chuột, ruồi muỗi bay ra.
 • Cây cối xung quanh bỗng tươi tốt, màu nước sinh hoạt bị đục.
 • Mưa nhiều ngày nước thoát chậm nên gây ngập đường xá.

Các biện pháp thông cầu cống bị nghẹt.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì nếu người dân thường xuyên gọi nhân viên vệ sinh xuống kiểm tra, xử lý các vấn đề vệ sinh thì không xảy ra tác hại nhiều. Không nên chờ tới khi cầu cống tắc nặng mới can thiệp thì không gian đã ô nhiễm, thiết bị trục trặc mất thêm phí sửa chữa. Dưới đây là các cách khắc phục phổ biến

Dùng chế phẩm sinh học

Dùng dây lò xo thông tắc bồn cầu, cống rãnh

Dùng bột nở và muối

Dùng nước sôi

Gọi dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp

Đây là biện pháp hiệu quả nhất khi được đội ngũ thợ có chuyên môn thực hiện, vận hành máy móc hiện đại. Chỉ trong 1h là hoàn thành việc thông cầu cống lưu thông dòng chảy bình thường, sạch sẽ. Nạo vét hết rác, chất bùn đất, phân lên xe kín chở đi nơi khác xử lý an toàn.

Tại sao người dân tin dùng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Nhật Minh ?

 • Dịch Vụ Thông Cầu Cống Nghẹt Quận Gò Vấp Nhật Minh tự hào là đơn vị cung ứng đa dạng dịch vụ vệ sinh đáp ứng nhu cầu xử lý các vấn đề tự hoại tốt, nhanh gọn, sạch sẽ.
 • Bạn có thể liên hệ hỗ trợ 24/24 cả ngày đêm, cuối tuần và nghỉ lễ, thợ sẽ có mặt tại nhà sau 20 – 30 phút gọi điện.
 • Phục vụ mọi công trình kể cả nhà trong hẻm nhỏ khó vào.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm, chăm chỉ, hết lòng với công việc
 • Máy móc thông cầu cống hiện đại, đủ xe chở bồn các trọng tải
 • Báo giá chi phí phải chăng, có ưu đãi cho khách hàng thân thiết
 • Chế độ bảo hành trong 2 năm.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Gò Vấp.

Về giá cả thông cống nghẹt thì bạn yên tâm, khảo sát thực tế cho thấy các Dịch Vụ đang điều chỉnh giá tương đối rẻ để cạnh tranh. Thông cống nghẹt từ 300.000đ/lần tùy vào tình trạng cụ thể. Bạn liên hệ hotline 0938087552, nhân viên Dịch Vụ Thông Cầu Cống Nghẹt Quận Gò Vấp Nhật Minh sẽ gửi bạn bảng giá tham khảo ngay.

Quy trình liên hệ dịch vụ.

Bước 1: Dịch Vụ tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Thợ đi khảo sát thực trạng, lên cách thức xử lý, báo giá

Bước 3: Triển khai thông cầu cống bị nghẹt và các trục trặc khác

Bước 4: Nghiệm thu kết quả, thanh toán chi phí,bảo hành

Phản hồi từ khách hàng khi dùng dịch vụ của Dịch Vụ Thông Cầu Cống Nghẹt Quận Gò Vấp Nhật Minh rất tốt. Tới nay, đơn vị đã có lượng khách và đối tác lâu dài vô cùng lớn. Bạn an tâm gửi gắm chúng tôi hỗ trợ bạn xử lý mọi trục trặc về tự hoại nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng!

0906.969.857