Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược gọi tư vấn 0938087552

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược ?

Bồn cầu của mỗi gia đình trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề, trong đó có tình trạng bị trào ngược. Đây là điều ám ảnh mọi người hiện nay và nếu như bạn chưa biết cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược như thế nào thì hãy liên hệ với công ty Nhật minh để được giúp đỡ nhé!

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược gọi tư vấn 0938087552

Cách nhận biết bồn cầu bị trào ngược.

Một thiết bị bồn cầu hoạt động bình thường thì mỗi khi nhấn xả nước sẽ rút rất nhanh và cuốn trôi sạch sẽ những chất thải bên trên.

Ngược lại nếu như bạn làm hành động tương tự như bồn cầu có dấu hiệu nước rút chậm, thậm chí còn bị trào ngược cả chất thải và nước lên bên trên, kèm theo đó là những tiếng kêu ọc ọc. Chứng tỏ rằng hệ thống bồn cầu xả nước bị trào ngược và cần được xử lý ngay.

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị trào ngược.

Sẽ có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị trào ngược, nếu như bạn nghĩ đó là do dị vật gây tắc nghẽn và đã xử lý bằng các mẹo vặt tại nhà nhưng lại không có kết quả. Bạn cũng đã sử dụng bột thông bồn cầu ở gò vấp hoạt chất mạnh để xử lý nhưng vẫn không ăn thua.

Vậy thì đích thị chúng không phải đến từ nguyên nhân trên mà là do hệ thống bồn cầu khi lắp đặt đã bị sai kỹ thuật. Cụ thể là từ ống thông khí bồn cầu bị tắc hoặc chưa được lắp ống thông khí.

Hệ thống hầm thải bồn cầu sẽ được thiết kế vốn khá kín đáo, chính vì vậy mà phải lắp thêm một ống thông khí để giúp chất thảo có thể thải xuống hầm chưa dễ dàng.  

Đâu là cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Nếu phát hiện bồn cầu xả nước bị trào ngược chảy ra ngoài , trước tiên là ngừng ngay hoạt động nhấn xả bởi chúng sẽ gây bốc mùi ám cả phòng vệ sinh và khiến cho chất thải bị tràn lan ra ngoài. Sau đó hãy nên tiến hành kiểm tra xem bồn cầu hay hầm chưa đã có ống thông hơi chưa, nếu chưa thì phải liên hệ ngay với nhân viên thi công để đến lắp đặt.

Trường hợp nếu đã có ống thông hơi thì chứng tỏ vấn đề không nằm ở đó và chắc chắn lúc này, bạn cần phải gọi cho công ty Nhật Minh để được chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và khắc phục tốt nhất.

Nhật Minh với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị máy móc sẽ nhanh chóng giúp cho hệ thống bồn cầu của bạn hoạt động bình thường chỏ trong tích tắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.