Thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp 0938087552

Thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp.

Bạn đang tìm thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp để hỗ trợ nhanh, xử lý các sự cố về thiết bị bồn rửa mặt lavabo trong gia đình mình. Vậy hãy liên hệ với công ty Nhật Minh để được phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ thợ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa thiết bị vệ sinh, nhà tắm ở Quận  Gò Vấp.

Thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp 0938087552

Dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp.

– Công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh tại quận Gò Vấp và Tp Hồ Chí Minh nên rất tiện lợi để tiếp cận và hỗ trợ khách hàng.

– Nhân viên kỹ thuật và thợ thi công là những người có nhiều chuyên môn, kiến thức sâu rộng cộng với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại lĩnh vực liên quan. 

– Hỗ trợ 24/24h nên luôn sẵn sàng và có mặt nhanh nhất khi quý khách yêu cầu, chỉ từ 15 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp đảm bảo sức khỏe tốt,có sự cần cù chịu khó và trách nhiệm cao trong công việc. Luôn tỉ mỉ và cẩn thận trong từng khâu xử lý dù là nhỏ nhất.

– Chúng tôi luôn đến tận nơi để thực hiện kiểm tra, khảo sát rồi mới tư vấn và báo giá miễn phí . Sau đó khách hàng đồng ý mới thực hiện dịch vụ.

– Có chế độ bảo hành miễn phí kèm theo, mức giá cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa lên đến 20% so với giá chung của thị trường.

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp chuyên các dịch vụ:

– Nhận thi công lắp đặt, sửa chữa và khắc phục các sự cố liên quan đến thiết bị hệ thống vệ sinh của hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn…

– Nhận hợp đồng trọn gói các dịch vụ vệ sinh định kỳ cho hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn…

– Thay mới, sửa chữa các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát

– Xử lý chống thấm, xử lý mùi hôi nhà ở, văn phòng, nhà vệ sinh…

– Các dịch vụ về thông tắc cầu cống, nạo vét hố ga và vận chuyển chất thải

– Cung cấp các thiết bị, sản phẩm hóa chất vệ sinh đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp cam kết bảo hành dịch vụ từ 1 đến 5 năm uy tín chuyên nghiệp bảo hành miễn phí không tính phí phát sinh gì khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857