Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận Gò Vấp 0938087552

Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận Gò Vấp.

Dịch vụ thông đường nước bị tắc nghẹt Quận Gò Vấp của công ty Nhật Minh chuyên nhận thông nghẹt các hệ thống, thiết bị liên quan đến đường ống thoát nước. Chúng tôi nhận thông cầu cống bị nghẹt, thông tắc đường ống thải nước, thông tắc ống thoát sàn nhà, thông tắc bồn cầu, chậu rửa chén, lavabo…loại bỏ đi mọi thứ bám lại trên đường ống nước và trả lại hệ thống hoạt động bình thường.

Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận Gò Vấp 0938087552

Quá trình thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận Gò Vấp.

  1. Khi quý khách hàng gọi yêu cầu dịch vụ thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận Gò Vấp, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, thu thập thông tin và địa chỉ cần hỗ trợ.
  2. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp tận nơi để khảo sát, kiểm tra và đánh giá tình hình thực tế của hệ thống đường ống thoát nước nhà bạn như thế nào. Sau đó sẽ tư vấn về phương án giải quyết và báo giá.
  3. Nếu như ở trường hợp nhẹ, công ty sẽ hướng dẫn khách hàng tự thực hiện, nếu ở mức độ phức tạp hơn chúng tôi sẽ đưa ra các phương án giải quyết đảm bảo triệt để nhất cho khách hàng.
  4. Sau khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ, công ty sẽ điều động nhân viên kỹ thuật và trang thiết bị máy móc đến để xử lý. Tiến hành thông đường ống nước bị tắc nghẹt nhanh nhất cho quý khách.
  5. Sau khi quy trình thi công chúng tôi sẽ dọn dẹp, xử lý gọn gàng, sạch sẽ và trả loại mặt bằng như ban đầu. Khách hàng nghiệm thu thanh toán và đồng thời công ty ký phiếu bảo hành dịch vụ.

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Vì sao chọn dịch vụ thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận Gò Vấp.

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh tại Tp Hồ Chí Minh.Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận Gò Vấp của chúng tôi sử dụng các dụng cụ, máy móc chuyên dụng ngoại nhập và được thực hiện trực tiếp bởi nhân viên kỹ thuật trình độ cao, tận tâm và nhiệt tình. Cam kết sẽ xử lý triệt để mọi trục trặc phát ra từ hệ thống này.

Ngoài ra, các sự cố về thiết bị vệ sinh như tắc nghẹt bồn cầu, bồn rửa bát, bồn rửa mặt, thoát sàn, khử mùi hôi…đều được Nhật Minh giải quyết nhanh gọn chỉ trong tích tắt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.