Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh LH 0938087552

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh

Trường hợp bồn cầu bị tắc băng vệ sinh sẽ gây ra hàng loạt các ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Phương pháp hiệu quả lúc này là hãy liên hệ đến dịch vụ thông bồn cầu tắc băng vệ sinh công ty Nhật Minh để được hỗ trợ xử lý thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh Quận Gò Vấp 0938087552

Dịch vụ thông bồn cầu tắc băng vệ sinh

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là trường hợp tắc nghẽn nghiêm trọng và chúng dường như làm đảo lộn cuộc sống của gia đình bạn.

Không dừng lại ở đó, vấn đề này nếu không được giải quyết kịp thời thì lâu ngày sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc nghẹt hoàn toàn, chất thải sẽ không phân hủy được và gây mùi hôi khó chịu ám trong nhà vệ sinh,tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển sinh sôi nảy nở gây bệnh.

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như sự khó khăn mà bạn phải trải qua, công ty Nhật Minh chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ thông bồn cầu quận gò vấp bị tắc băng vệ sinh đảm bảo hiệu quả.

Phương pháp xử lý thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

Trường hợp bồn cầu bị tắc băng vệ sinh không phải là chuyện hiếm gặp, đặc biệt nhất là tại các khu nhà tập thể hay quán ăn, nhà hàng. Nhiều người có thói quen cho băng vệ sinh xuống bồn cầu mà quên rằng chúng thuộc loại khó phân hủy và rất dễ gây ra tắc nghẹt. Nhật Minh xin đưa ra 2 phương pháp để các bạn lựa chọn.

  1. Phương pháp xử lý thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tại nhà.

Với phương pháp này, bạn có thể tự thực hiện tại nhà bằng các vật dụng như móc phơi quần áo, thụt bồn cầu, dây lò xo, bột thông cống. Và lưu ý chỉ áp dụng cho những trường hợp tắc nghẹt đơn giản. Với các dụng cụ trên, bạn dễ dàng có thể lấy đi những dị vật gây tắc phía trong bồn cầu mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.

  1. Phương pháp xử lý thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chắc chắn đây là giải pháp hiệu quả tối ưu nhất nếu như bạn không thể tự thực hiện hoặc đã thực hiện xử lý nhưng không thành công. Dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh giá rẻ Nhật Minh với đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, am hiểu sâu sắc về thiết kế cấu tạo của thiết bị vệ sinh sẽ nhanh chóng kiểm tra để phát hiện nguyên nhân. Sau đó chúng tôi sẽ sử dụng máy móc công nghệ cao để hỗ trợ, đảm bảo xử lý triệt để chỉ trong 1 lần duy nhất.

Những lưu ý khi sử dụng thông bồn cầu nghẹt giấy.

– Tuyệt đối không cho băng vệ sinh cũng như các dị vật khó phân hủy xuống bồn cầu.

– Nên thường xuyên thông hút bồn cầu định kỳ theo thời gian quy định.

– Nên định kỳ dùng men vi sinh để giúp phòng chống các tình trạng tắc nghẽn bồn cầu có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857