Bồn cầu tắc băng vệ sinh hậu quả và cách xử lý tốt

Bồn cầu tắc băng vệ sinh là một tình trạng khá phổ biến hiện nay nếu bạn đang trong tình huống này thì hãy bình tĩnh. Dưới đây tôi xin cung cấp cho bạn những cách xử lý vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả cao. Ngoài ra cong một số thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề này bạn cần phải biết nên hãy tham khảo qua hết nhé.

Bồn cầu tắc băng vệ sinh xử lý hiệu quả tại nhà

Các vấn đề về bồn cầu tắc do băng vệ sinh nói riêng và các vật khác gây ra có rất nhiều cách giải quyết đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết được. Và hoàn toàn bằng những công cụ dễ dàng tìm kiếm và chuẩn bị có mặt ngay trong nhà của bạn. Dưới đây tôi xin cung cấp cho bạn đọc 4 cách bạn có thể lựa chọn một trong số đó để tiến hành thực hiện cho hợp thuận tiện và phù hợp với bạn nhất. 

Dùng móc treo quần áo xử lý bồn cầu tắc băng vệ sinh

Chắc chắn rằng móc treo quần áo có trong tất cả các hộ gia đình của người dân không còn xa lạ gì. Nhưng có một lưu ý nhỏ khi dùng móc treo quần áo để giải quyết các vấn đề này là móc treo quần áo phải được là từ sắt, thép, inox. Vì nếu như làm bằng nhựa hay gỗ thì không thể uốn nắn được thì hoàn toàn không khả thi chút nào.

Cách thực hiện để loại bỏ bồn cầu bị tắc băng vệ sinh gây ra bằng móc treo quần áo vô cùng đơn giản bạn có thể thực hiện theo qua 4 bước dưới đây.

?Bước 1: Lấy một chiếc móc treo quần áo ra và uốn thẳng nó thành một thanh dài và một đầu có hình móc câu cá. Nên để đầu hình móc câu nhỏ phù hợp để có thể dễ dàng cho vào bên trong đường ống dẫn chất thải.

?Bước 2: Mặc đồ bảo hộ như khẩu trang hay găng tay nếu bạn cảm thấy cần thiết rồi tiến hành thực thi xử lý tình trạng. Cho thanh vừa được uốn ra từ móc treo quần áo cho trực tiếp vào bên trong đường ống đến khi đầu móc câu chạm vào vật cản thì dừng lại. Điều hướng và vận dụng linh hoạt cái đầu móc câu để có thể móc hết vật cản đó ra. Vật cản đó chính là chiếc băng vệ sinh mà bạn đã làm rơi xuống toilet.

?Bước 3: Thực hiện thao tác này nhiều lần để đảm bảo rằng băng vệ sinh được lôi ra hết và ngoài ra kiểm tra xem trong đường ống còn có vật cản gì nữa không thì giải quyết luôn.

?Bước 4: Dọn dẹp lại khu vực bạn vừa tiến hành và toilet bằng cách loại nước tẩy rửa chuyên dụng. Nếu không sẽ vô cùng mất vệ sinh và không được sạch sẽ cho phòng vệ sinh của nhà bạn.

Thông bồn cầu tắc do băng vệ sinh bằng pittong cao su

Như các bạn đã biết thì pittong cao su là một công cụ trợ thủ đắc lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến toilet nhà vệ sinh. Và tình trạng bồn cầu tắc băng vệ sinh gây ra thì cũng hoàn toàn có thể giải quyết được luôn.

Bồn cầu tắc băng vệ sinh hậu quả và cách xử lý tốt
Thông bồn cầu tắc do băng vệ sinh bằng pittong cao su

Nếu nhà bạn hay gặp tình trạng về toilet thì chắc hẳn đã sắm cho mình một chiếc pittong để trong nhà. Nếu không có thì bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng tạp hóa gần nhà, các cửa hàng tiện lợi hay các siêu  thị lớn đều có bán.

Nếu đã có pittong cao su rồi thì cùng bắt tay vào tiến hành giải quyết ngày thôi nào.

?Đặt chiếc pittong cao su sao cho chùm kín hết miệng của bồn cầu đồng thời nhấn xả nước cho ngập hết phận nhựa thì dừng lại.

?Tiếp theo dụng lực của tay để đẩy theo nhịp chiếc pittong tạo một lực lớn vào lượng nước có sẵn trong đường ống. Điều này sẽ là phá vỡ cho gây tắc nghẽn và với lực đẩy đó sẽ làm cho nó xuống hầm cầu bể phốt luôn.

?Bỏ pittong cao su ra và nhấn xả nước để kiểm tra xem tình trạng đã được giải quyết được hay chưa. Nếu như nước bồn cầu được xả thoát một các thuận lợi dễ dàng thì bạn đã thành công trong việc giải quyết tắc nghẽn rồi đó.

Dùng đá viên để thông bồn cầu tắc băng vệ sinh gây ra 

Với việc dùng đá viên thì các bước thực hiện vô cùng đơn giản không cần các thao tác phức tạp khó khăn. Có một lưu ý nhỏ là bạn hãy chuẩn bị đá viên nhỏ tầm khoảng ngón chân cái là phù hợp. Vì nếu to quá thì lực đẩy của nước trong bồn cầu sẽ không đẩy xuống được còn nhỏ quá thì sẽ nha tan và không hiệu quả.

Bạn có thể ra ngoài tiệm gần nhà mua 5.000 đồng tiền đá viên là có thể đủ để thực hiện rồi. Sau đó đổ trực tiếp đá viện vào bên trong toilet rồi tiến hành nhấn xả nước cho toilet. Hành động này sẽ làm cho nước và đá bồn cầu được đẩy xuống hầm cầu theo đường ống cùng với đó kéo theo những vật đang tắc nghẽn xuống theo.

Thực hiện việc này để có một kết quả khả quan và kết quả tốt nhất. Khi thực hiện xong mà vẫn còn dư đá trong bồn cầu thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì để một thời gian đã sẽ tự đồng tan ra thành nước đến lúc đó chỉ cần nhấn xả nước đi là có thể sử dụng lại như bình thường rồi.

Xử lý bồn cầu tắc nghẹt băng vệ sinh bằng dịch vụ

Nếu như bạn không thể tự giải quyết được vấn đề của mình đang gặp phải do quá bận rộn hay cần sự trợ giúp thì hoàn toàn có thể. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty đơn vị cung cấp các dịch vụ cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ giải quyết vấn đề thì bạn hoàn toàn không cần đụng tay vào làm bất cứ việc gì mà vẫn có được kết quả vô cùng tốt. Không chỉ vậy nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức bởi các dịch vụ được tiến hành thực thi vô cùng nhanh chóng.

Bên cạnh đó bạn còn giảm thiểu các rủi ro khi tiến hành giải quyết so với tự thực thi tại nhà. Vì các nhân viên cung cấp dịch vụ họ là những người có kinh nghiệm kiến thức giải quyết được các vấn đề phát sinh một cách dễ dàng và chính xác.

Chính vì vậy mà ngày nay thay vì đụng tay giải quyết các vấn đề về bồn cầu tắc nghẽn băng vệ sinh gây ra thì người tiêu dùng sử dụng các dịch vụ để hỗ trợ rất nhiều.

Bồn cầu tắc băng vệ sinh có ảnh hưởng gì ?

Vấn đề tắc nghẽn là một tình trạng mà không ai mong muốn gặp phải bởi nó gây ra rất nhiều bất tiện và rắc rối trọng sinh hoạt hằng ngày của bạn và gia đình.

?Đầu tiên bạn gặp phải đó là không thể đi vệ sinh hay sử dụng bồn cầu được vì vấn đề tắc nghẽn là cản trở không cho chất thải thông thoáng xuống hầm cầu. Chính vì vậy mà xuất hiện mùi hôi thối bốc lên từ toilet vô cùng khó chịu mỗi khi bước vào nhà vệ sinh.

?Tốn thời gian cho bạn và gia đình mỗi lần đi vệ sinh phải xử lý chất thải cho nó xuống bể phốt.

?Xuất hiện các vệt ố vàng cặn bẩn bên trên miệng toilet khi mà tất cả các chất thải không được xử lý thông thoáng hết.

?Tạo cho các loại vi khuẩn nấm mốc độc hại sinh sôi và phát triển mạnh gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn như những bệnh hay thường gặp phải đó là bệnh về tai, mũi, họng, hô hấp, da liễu,…

Các câu hỏi liên quan đến bồn cầu tắc băng vệ sinh

Chính vì tình tình trạng này có rất nhiều người gặp phải nên chúng tôi nhận rất nhiều câu hỏi từ khách hàng. Dưới đây là tất cả các câu hỏi của khách hàng được chúng tôi tổng hợp lại cho dễ nắm bắt thông tin.

Băng vệ sinh bị nghẽn có tự phân hủy được không ?

Băng vệ sinh có cấu tạo từ những chất khó phân hủy được ngoài ra khi rời vào toilet nó sẽ hút nước tạo thành một vật cản lớn tắc nghẽn trong đường ống dẫn. Để có thể tự phân hủy được thì phải mất một khoảng thời gian khá lâu và cùng với tác động của môi trường và các yếu tố xung quanh.

Để mà băng vệ sinh tắc nghẽn tự phân hủy không cần xử lý tình trạng thì hoàn toàn không thể được. Khi biết được nguyên nhân do băng vệ sinh thì bạn hãy giải quyết ngay lập tức tranh những hậu quả về sau.

Dịch vụ thông bồn cầu tắc băng vệ sinh gồm mấy bước ?

Khi lựa chọn được cho mình công ty tốt thì việc thực thi phải đảm bảo tuân thủ theo các bước mới có chất lượng tốt. 

Bồn cầu tắc băng vệ sinh hậu quả và cách xử lý tốt
Dịch vụ thông bồn cầu tắc băng vệ sinh gồm mấy bước ?

Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ của công ty Nhật Minh khi tiến hành thực hiện bạn có thể tham khảo qua.

✔️Bước 1: Khách hàng tìm kiếm liên hệ chi chúng tôi thông qua số điện thoại hotline hoặc trực tiếp đến công ty để trao đổi.

✔️Bước 2: Tiến hành giải đáp thắc mắc và lựa chọn dịch vụ phương hướng giải quyết cho hợp lý nhất.

✔️Bước 3: Tiến hành đến hiện trường của khách hàng để thực thi giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng hiệu quả cùng công cụ máy móc hiện đại hỗ trợ.

✔️Bước 4: Khách hàng kiểm tra tình trạng sau khi được chúng tôi xử lý nếu có bất kỳ thắc mắc hay chưa hài lòng thì có thể nói với các kỹ thuật viên để xử lý kịp thời tất cả các vấn đề.

✔️Bước 5: Thực hiện giải quyết các vấn đề và dọn dẹp hiện trường thật sạch sẽ rồi thì chúng tôi mới tiến hành thu phí dịch vụ của khách hàng.

Làm sao để lựa chọn một công ty uy tín chất lượng tốt ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ về môi trường nhưng không phải công ty nào cũng uy tín chất lượng cả. Nhất là đối với những người tiêu dùng chưa từng thực hiện qua bất kỳ dịch vụ nào của công ty đó. Đó là một vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng khi tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp.

Hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng để không gặp phải những rủi ro không đáng có. Một số nguồn thông tin đáng tin cậy bạn có thể tham khảo qua đó là từ người quen đã từng hoặc đang sử dụng qua các dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Và bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin trên chính trang website của công ty đó. Nếu một công ty uy tín sẽ co một trang website rõ ràng dễ tìm kiếm và đầy đủ thông tin chi tiết.

Chúc bạn sớm có thể tìm được cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ để giải quyết việc tắc nghẽn.

Lợi ích bồn cầu được thông tắc do băng vệ sinh có được

Việc đầu tiên bạn nhận được từ việc thông tắc cho toilet đó là việc có thể sử dụng lại toilet một cách bình thường mà không cần phải lo nghĩ. Khi mà đi vệ sinh chất thải không được thông thoát và bạn phải tốn thời gian cho việc giải quyết xử lý đó.

Tiếp đó khi mà bạn dùng các loại dịch vụ để hỗ trợ thì nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chuyên sâu và có thể biết rõ các tình trạng liên quan đến bồn cầu. Mặt thường hay kiến thức cơ bản của bạn khó mà có thể nhận biết được mà xử lý kịp thời.

Ngoài ra việc tắc nghẽn ở toilet còn có thể làm cho mùi hôi thối trước đó tan biến và không con là ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn nữa. Trả lại cho bạn một không gian thoáng đãng trong lành và bạn có thể treo một vài cây xanh trong nhà để tạo không khí tươi mát hơn nữa.

Trên đầu là các thông tin vấn đề liên quan tới tình trạng bồn cầu tắc băng vệ sinh mà chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng tham khảo. Mong rằng những kiến thức này có hữu ích cho công cuộc giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải. Dù bạn có thực hiện bằng cách thức nào thì cũng mong rằng sẽ có những kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.