Bán bột thông bồn cầu giá rẻ 0938087552

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Bán bột thông bồn cầu

Hiện nay thị trường có bán rất nhiều loại bột thông bồn cầu với chất lượng, các mức giá khác nhau và có những công dụng khác nhau. Tuy nhiên trong số đó có một số dòng sản phẩm không thể phát huy được hết khả năng của mình khi bồn cầu gặp sự cố. Vì vậy, công ty Nhật Minh là đơn vị bán bột thông bồn cầu chính hãng chất lượng sẽ giới thiệu đến bạn các dòng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

Bán bột thông bồn cầu Quận Gò Vấp giá rẻ 0938087552

Các sản phẩm bột thông bồn cầu

  1. Bột thông bồn cầu TRACATU.

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng và cũng rất phổ biến với đại đa số khách hàng hiện nay. Loại bột này được sản xuất theo công thức đặc biệt, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và sở hữu khả năng ăn mòn chất thải cực mạnh. Do đó sẽ nhanh chóng giúp thông tắc và bảo dưỡng cầu cống một cách tốt nhất.

  1. Bột thông bồn cầu  MICROPHOT.

Đây là một loại chế phẩm sinh học để xử lý và thông bồn cầu quận gò vấp bị tắc nghẽn hiệu quả. Loại bột này có khả năng phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu, các dấu hiệu về mùi hôi hoặc xả nước chảy chậm so với bình thường, 

  1. Bột thông bồn cầu SUMO.

Đây là một nhãn hiệu rất được tin dùng hiện nay và được ưa chuộng. Tác dụng của sản phẩm là làm phân hủy các loại rác thải trong các đường ống thoát nước của bồn cầu khi có hiện tượng tắc nghẽn. Đặc biệt với hoạt tính cực mạnh nhưng chúng lại không làm hại đến đường ống thoát nước. Với tính năng ưu việt và hiệu quả cao như vậy mà nhiều người đã sử dụng để vừa có thể tiết kiệm được chi phí.

Ở đâu bán bột thông bồn cầu

Qua nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sửa chữa,thông tắc các thiết bị và hệ thống vệ sinh. Công ty Nhật Minh chúng tôi nhận được nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm bột thông bồn cầu là rất nhiều. Do đó, chúng tôi đã trở thành nhà phân phối hàng đầu của các sản phẩm thông tắc đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. 

Ngoài việc cung cấp sản phẩm đúng giá, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhật Minh còn luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về cách xử lý và bảo dưỡng hệ thống thiết bị vệ sinh trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.