Cách thông bồn cầu dội nước không xuống tư vấn 0938087552

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Cách thông bồn cầu dội nước không xuống.

Chị Mai Hồng chia sẻ: Gia đình đang gặp tình trạng bồn cầu dội nước không xuống gây rất nhiều phiền toái đến sinh hoạt của gia đình. Vậy có cách nào để giải quyết tình trạng trên hay không ?

Cách thông bồn cầu dội nước không xuống tư vấn 0938087552

Làm gì khi bồn cầu dội nước không xuống.

Để trả lời câu hỏi trên của chị Mai Hồng chúng tôi xin chia sẻ một số cách giúp giải quyết trình trạng trên như sau. Trước hết cần xác định được nguyên nhân bồn cầu dội nước không xuống nguyên nhân do đâu ? Có thể là do bồn cầu bị tắc nghẹt hoặc do hầm cầu đã đầy và quá tải.

  1. Đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẹt.

Khi bồn cầu bị tắc nghẹt bạn có thể sử dụng một số phương pháp thông nghẹt sau đây:

– Sử dụng banking soda và giấm ăn: Đây là cách thực hiện khá đơn giản với những nguyên liệu có thể lấy sẵn ở trong bếp mỗi gia đình. Bạn hòa hỗn hợp trên theo tỷ lệ 1:1 sau đó đổ trực tiếp hỗn hợp đó vào bồn cầu. Sau khoảng 2 – 3 tiếng xả mạnh lại với nước. Thậm chí có thể đợi qua đêm dội lại với nước. Cách thông bồn cầu quận gò vấp này được xem là rất hiệu quả không chỉ giải quyết được tình trạng này mà còn giúp tẩy trắng thiết bị vệ sinh sạch sẽ hơn.

– Sử dụng móc quần áo tự chế thành dụng cụ thông nghẹt: Trong quá trình sử dụng có thể làm rơi tóc hoặc các dị vật khác xuống bồn cầu. Bởi vậy bạn cần lấy được các dị vật này ra khỏi đường ống để thông nghẹt. Bạn sử dụng móc inox và uốn cong 1 đầu sau đó từ từ luồn phần đầu móc đã uốn cong đó vào bồn cầu kéo dị vật ra ngoài. Đây cũng là cách được rất nhiều người áp dụng.

Ngoài 2 cách phổ biến trên bạn còn có thể sử dụng các phương pháp thông nghẹt bồn cầu khác như: sử dụng bột thông bồn cầu,…hay sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu dội nước không xuống giá rẻ chuyên nghiệp.

  1. Đối với nguyên nhân do hầm cầu đầy.

Khác với nguyên nhân trên khi hầm cầu đầy bạn không thể tự mình xử lý mà phải liên hệ ngay với đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp. Với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại mới có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả vấn đề được.

Công ty Nhật Minh hiện nay là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ xử lý bồn cầu dội nước không xuống , rút hầm cầu, thông nghẹt đường ống chuyên nghiệp. Liên hệ qua số điện thoại của công ty để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.