Thông chậu rửa chén bát Quận Gò Vấp Nhật Minh 0938087552

Thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp.

Bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt bị tắc nghẽn là  nỗi ám ảnh kinh khủng đối với nhiều người. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đó, vậy cần phải làm gì để giải quyết được vấn đề tắc nghẽn bồn rửa một cách hiệu quả. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết rõ về một số mẹo thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp đơn giản nhưng hiệu quả cho các bạn nhé.

Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận Gò Vấp 0938087552
Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận Gò Vấp Nhật Minh uy tín chuyên nghiệp.

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt.

Trước khi sửa chữa bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt thì đầu tiên, các bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn rửa. Xác định nguyên do tắc là do đâu? Kiểm tra xem đường ống phía bên ngoài có bị hư hỏng hay gặp vấn đề gì không? Dưới đây là một số nguyên nhân thường thấy mà các bạn hay gặp phải:

  • Do các vật cứng bị rơi vào bồn rửa mà bạn không hay biết
  • Do rác thải, thức ăn thừa bỏ vào bồn rửa chén bát
  • Do lắp đặt bồn rửa  sai vị trí nên trong quá trình sử dụng gây ra tắc nghẽn
  • Do khi vệ sinh cá nhân như đánh răng, súc miệng…những chất thải lâu ngày bám vào thành ống cống gây nên tắc nghẽn
  • Do hầm chứa sử dụng lâu ngày chưa thông gây đầy ứ và tắc nghẽn bồn rửa
  • Do đường ống thoát nước thấp so với mực nước của cống chính
  • Do hầm chứa không có đường dẫn thoát khí nên dẫn đến mùi hôi thối thường xuyên bốc lên khỏi bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt, bồn cầu…

Còn nhiều nguyên nhân khách quan khác nữa mà các bạn hay thường mắc phải và nên lưu ý. Nếu xác định được nguyên nhân tắc nghẽn thì bạn mới có cách thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp hiệu quả được.

thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp
Nhật Minh chuyên thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp

Cách thông tắc bồn rửa tại nhà hiệu quả mà đơn giản.

Sau đây là một số mẹo thông tắc bồn rửa chén Quận Gò Vấp đơn giản mà các bạn có thể áp dụng cho thông tắc tại nhà được. Đặc biệt là khi bồn rửa nhà bạn bị tắc nghẽn, bạn chớ nên cố gắng xả nước quá nhiều khiến các chất bẩn bị trào ngược lại, gây nên hậu quả nghiêm trọng hơn

Mẹo thông tắc bồn với hỗn hợp baking soda + dấm + muối.

Khi bị tắc bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát, bạn nên sử dụng mẹo thông nghẹt bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp bằng hỗn hợp baking soda + dấm + muối này để giải quyết tình hình này nhé. Đây là sản phẩm có chất tẩy rửa cao nên khi bạn sử dụng khá hiệu quả.

Đầu tiên, bạn trộn dấm, muối cùng baking soda với tỉ lệ đều nhau, rồi đổ trực tiếp hỗn hợp này vào bồn rửa đang bị tắc nghẽn. Sau 2 tiếng bạn ấn xả nước mạnh xuống bồn rửa. Tình trạng tắc nghẽn giảm thì bạn có thể thử thêm vài lần cho đến khi rác thải bị tắc nghẽn trôi xuống hầm cầu thì thôi. Đây là cách thông tắc bồn rửa bát Quận Gò Vấp đơn giản mà hiệu quả được nhiều người áp dụng.

Mẹo thông tắc bồn bằng móc treo quần áo.

Bạn có thể sử dụng cách chữa thông tắc bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt bằng móc treo quần áo để câu rác lên hoặc đẩy rác thải xuống hầm chứa. Nếu bạn muốn đẩy rác xuống hầm chứa thì chỉ cần duỗi thẳng móc, bịt một đầu vải vào phía trước đầu móc rồi cho xuống đường ống cống của bồn. Còn nếu muốn lấy rác lên thì uốn móc thành hình chữ J là được.

Mẹo thông tắc bồn rửa bằng Coca Cola.

Trong nước Coca Cola có chứa hơi ga mạnh, bạn chỉ cần đổ trực tiếp xuống bồn rửa một lượng Coca vừa đủ. Sau đó chờ khoảng 15 phút để phản ứng hóa học trong thành phần Coca xảy ra rồi nhấn xả nước. Đảm bảo bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát của nhà bạn sẽ trông sạch sẽ và thông thoáng hơn rất nhiều.

Mẹo thông tắc bằng cách gọi dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, bồn rửa bát Quận Gò Vấp.

Trên đây là những cách thông tắc bồn rửa đơn giản mà hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng. Tuy nhiên những mẹo trên đây chỉ áp dụng với những trường hợp tắc nghẽn thông thường. Nếu bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt nhà bạn bị tắc nghẽn nghiêm trọng vẫn nên là tìm kiếm dịch vụ sửa chữa, thông tắc bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt đi thôi.

 

Các công ty dịch vụ sẽ có đội thợ thông tắc lành nghề, tác phong nhanh nhẹn, hoàn thành xong việc thông bồn mới ra về. Đảm bảo làm sạch thiết bị gia đình, bảo hành không hỏng hóc. Bạn không phải lo lắng vài ba bữa bồn lại tắc vì nó được xử lý vấn đề từ bên trong triệt để.

Bạn không phải chờ đợi lâu chỉ cần nhấc máy là nhân viên tới nhà ngay và bắt tay giải quyết trục trặc theo yêu cầu. Chưa kể đến giá thành cho chi phí sửa chữa này lại vô cùng hợp lý và phải chăng. Phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng, nên bạn không cần phải ngần ngại mà liên hệ với các đơn vị dịch vụ này khi có nhu cầu nhé.

Trên đây là những chia sẻ về một số mẹo thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp mà bạn nên tham khảo. Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trong bài viết sẽ giúp quý bạn đọc lựa chọn được cách xử lý vấn đề khi bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt nhà bạn bị tắc nghẽn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.