Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm ?

Bạn đang gặp phải tình trạng bồn cầu rút thoát nước chậm mà chưa biết nguyên nhân do đâu ? Từ đó chưa biết cách khắc phục tình trạng này ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé !

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết
Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bồn cầu rút thoát nước chậm.

Trên thực tế bồn cầu rút thoát nước chậm do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân gây nên hiện tượng này để xem bồn cầu của gia đình thuộc nguyên nhân nào:

– Hầm cầu đầy không còn sức chứa. Hiện tượng bồn cầu rút thoát nước chậm là biểu hiện rõ ràng và thường gặp nhất khi hầm cầu đầy và quá tải. Để kiểm chứng xem có phải do nguyên nhân này không bạn có thể xem thước đo chất thải ở hầm cầu xem đã đầy chưa ? Và bồn cầu có mùi hôi nồng nặc khó chịu bốc lên hay không ? Có hiện tượng trào ngược nước thải và chất thải hay không ?

– Vô tình làm rơi dị vật xuống bồn cầu. Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh vì nhiều nguyên nhân khác nhau bạn có thể làm rơi dị vật xuống bồn cầu tuy nhiên không kịp thời lấy dị vật ran gay lại xả nước khiến tắc đường ống thoát nước.

– Do vứt quá nhiều giấy vệ sinh khó tan trong nước vào bồn cầu. Đây là nguyên nhân rất phổ biến mà nhiều gia đình có thói quen vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu gặp phải. Sau một quá trình sử dụng các loại giấy khó tan có thể gặp trường hợp bồn cầu rút thoát nước chậm.

– Do lỗi lắp đặt bồn cầu và hệ thống đường ống thoát nước thải không đảm bảo kỹ thuật.

Cách xử lý hiện tượng bồn cầu rút thoát nước chậm.

Trên đây là một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng bồn cầu rút thoát nước chậm bạn có thể tham khảo. Đối với những nguyên nhân đơn giản bạn có thể thực hiện các phương pháp thông bồn cầu ở gò vấp để tự mình xử lý.

Tuy nhiên đối với những trường hợp phức tạp hơn hoặc bạn không có thời gian để tự mình xử lý hãy liên hệ ngay với công ty Nhật Minh để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thông bồn cầu rút thoát nước chậm nhanh chóng, hiệu quả. Cuộc sống sinh hoạt của gia đình sẽ nhanh chóng trở lại bình thường khi vấn đề bồn cầu rút thoát nước chậm được xử lý kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.